Công ty Luật TNHH MTV Đức Tựu TPP

1900.0339 ducbdg@gmail.com
Công ty luật Đức Tựu

Chính sách bảo mật

1.  Mục đích của việc thu thập thông tin

-     Để sử dụng được một vài dịch vụ của Công ty TNHH MTV Luật Đức Tựu TPP (gọi tắt TPP), Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn.

-     Cty Luật Đức Tựu thu thập thông tin khách hàng qua cách thức sau:

     Qua mục đăng ký tư vấn: Khách hàng sẽ điền thông tin vào form đăng ký tư vấn trên trang chủ và thông tin sẽ chuyển đến email của Luật Đức Tựu.

     Qua mục liên hệ: Khách hàng có thể gửi email hoặc gọi điện qua số hotline.

     Mục đích việc thu thập thông tin khách hàng sẽ phục vụ những hoạt động sau:

     Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng

     Ký hợp đồng để đảm bảo quyền và trách nhiệm của đôi bên

     Gửi newsletter tư vấn về luật mới từ Luật Đức Tựu

     Hỗ trợ khách hàng hiệu quả và phát sinh các vấn đề liên quan khi sử dụng dịch vụ tại Luật Đức Tựu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

-    Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Các nhân viên Luật Đức Tựu có thể sử dụng những thông tin này để hướng dẫn, tư vấn và chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian sử dụng thông tin

-    Sau 3 năm kể từ khi khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

-     Chỉ có nhân viên của Luật Đức Tựu được đào tạo an toàn thông tin mới tiếp cận được thông tin căn bản của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý ngoài trừ các cấp có thẩm quyền yêu cầu.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

-     Hiện nay chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống nội bộ của Công ty. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi hay chỉnh sửa thông tin vui lòng liên lạc qua số điện thoại hoặc email hoặc đến trực tiếp văn phòng, địa chỉ: 101/14/64 Lê Hồng Phong, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      -     Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích được nêu, không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Luật Đức Tựu vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Luật Đức Tựu.