Công ty Luật TNHH MTV Đức Tựu TPP

1900.0339 ducbdg@gmail.com
Công ty luật Đức Tựu

Điều khoản sử dụng

1. Điều khoản chung

-     Điều khoản sử dụng dịch vụ các dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Luật Đức Tựu TPP (gọi tắt là TPP) là một phần không thể thiếu để giúp khách hàng tham khảo trước khi đi đến hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ tại Luật Đức Tựu.

-     Các điều khoản sử dụng bên dưới có thể thay đổi theo thời gian nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như để cải tiến dịch vụ cho phù hợp với các quy định mới. Vì vậy khách hàng nên thường xuyên xem Thoả thuận sử dụng dịch vụ mỗi khi vào website. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website và những dịch vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là bạn đã đồng ý với thỏa thuận sử dụng dịch vụ mới của chúng tôi.

2.  Phương thức giải quyết tranh chấp

-    Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh cần giải quyết thì hai bên tiến hành hòa giải và thống nhất giải quyết kịp thời, hợp tình và hợp lý. Trường hợp không thỏa thuận được thì một trong các bên có quyền khởi kiện tại Tòa án có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

3. Trách nhiệm của Luật Đức Tựu

-    Công ty TNHH MTV Luật Đức Tựu TPP có nghĩa vụ nghiên cứu hồ sơ, cử người đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Khách hàng tại Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm có thẩm quyền.

-    Yêu cầu Khách hàng thanh toán thù lao, chi phí theo thỏa thuận của hai bên ghi trong hợp đồng.

-    Từ chối thực hiện công việc nếu khách hàng không thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

-    Đảm bảo bí mật, thông tin trong quá trình thực hiện hợp đồng.

-     Thông báo kịp thời cho Khách hàng về các vấn đề có liên quan trong quá trình thực hiện công việc.

-    Trong trường hợp Cty Luật Đức Tựu không hoàn thành công việc theo hợp đồng sẽ hoàn trả lại phí tương ứng với phần trăm công việc chưa hoàn thành cho khách hàng. 

4. Trách nhiệm của Khách hàng

-    Trình bày sự việc và cung cấp các chứng từ liên quan bảo đảm hoàn toàn đúng sự thật, đúng pháp luật. Chấp hành giấy triệu tập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).Tích cực hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho Luật Đức Tựu làm nhiệm vụ.

-    Đóng đủ và đúng hạn lệ phí và các chi phí khác như thỏa thuận

-    Thanh toán tiền án phí, chi phí có hóa đơn, chứng từ của Tòa án;

-    Nếu Khách hàng vi phạm một trong các nghĩa vụ trên, hoặc tự ý chấm dứt, hủy bỏ Hợp đồng thì sẽ không được nhận lại lệ phí đã đóng và vẫn phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ được nêu rõ trong hợp đồng. 

5. Điều kiện thanh toán

-    Khách hàng thanh toán 50% cho Luật Đức Tựu ngay khi ký hợp đồng

-   50% còn lại được thanh toán sau khi hoàn tất thủ tục nộp Đơn khởi kiện và Luật Đức Tựu đã xuất hoá đơn VAT cho Khách hàng.

-    Thông tin chuyển khoản: 

      Chủ tài khoản: CÔNG TY LUẬT TNHH MTV ĐỨC TỰU TPP

      Số tài khoản: 050062137001 - Ngân hàng SACOMBANK - Phòng GD Lái Thiêu.

-    Trường hợp trong quá trình giải quyết vụ việc tại Tòa án, các bên tranh chấp thỏa thuận được với nhau,có quyết định của Tòa án hòa giải thành, Khách hàng đồng ý với thỏa thuận này thì Khách hàng vẫn phải thanh toán cho Luật Đức Tựu toàn bộ phí.

-    Tiền tạm ứng án phí và các chi phí tố tụng khác do Khách hàng chịu.

6. Điều khoản thi hành

      -    Cam kết thực hiện đúng mọi điều khoản đã cam kết được ghi rõ trong hợp đồng, có hiệu lực kể từ ngày ký đến khi có văn bản kết thúc vụ việc hay Bản án, Quyết định sơ thẩm của Tòa án có thẩm quyền.