Công ty Luật TNHH MTV Đức Tựu TPP

1900.0339 ducbdg@gmail.com
Công ty luật Đức Tựu

Dịch vụ thành lập công ty nhanh

Theo quy định của pháp luật, việc thành lập công ty phải được tiến hành trong 10 ngày làm việc, không tính thứ 07, chủ nhật và ngày lễ. Tức là bạn sẽ mất nửa tháng để hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh. Điều này làm mất cơ hội đầu tư, phát triển nhân lực, phát triển khách hàng của bạn

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty nhanh của Công ty  Luật Đức Tựu, thời gian thực hiện dịch vụ được rút ngắn xuống mức tối đa. Bạn chỉ mất tối thiểu 01 ngày để có Đăng ký kinh doanh, 01 ngày để có dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu. Đặc biệt Công ty Luật Đức Tựu còn cung cấp dịch vụ này ở cả các tỉnh thành lân cận thành phố Hà Nội.

1. Các dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Công ty Luật Đức Tựu

- Dịch vụ thành lập công ty TNHH

- Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

- Dịch vụ thành lập công ty liên doanh

- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

- Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hà Nội

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hưng Yên

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hải Phòng

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hải Dương

- Dịch vụ  thành lập công ty nhanh tại Bắc Ninh

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Bắc Giang

- Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Vĩnh Phúc

2. Quy trình tư vấn, thực hiện dịch vụ của Công ty Luật Đức Tựu

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó: Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa; Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác; Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn. Để thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần, Công ty Luật Đức Tựu sẽ tiến hành các bước tư vấn sau:

-  Tư vấn sơ bộ, lấy thông tin của khách hàng:

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi  gọi: 0942 051 679  để yêu cầu dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lại với quý khách hàng để lấy thông tin, tư vấn sơ bộ về dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. để yêu cầu dịch vụ

Quý khách hàng có thể chọn nghe tư vấn trực tiếp qua điện thoại, hoặc chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn cùng báo giá sơ bộ qua Email mà quý khách hàng để lại. Ngay sau khi thống nhất được vấn đề, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng phiếu yêu cầu cung cấp thông tin. Quý khách hàng chỉ cần điền các thông tin cần thiết của mình vào phiếu và gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và hợp đồng dịch vụ tư vấn gửi đến tận tay quý khách hàng.

-  Chuẩn bị hồ sơ, xin chữ ký khách hàng và hoàn thiện hồ sơ

Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ phía quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử Luật sư, chuyên viên chuyên trách soạn thảo hồ sơ, hợp đồng cho quý khách hàng. Quá trình soạn thảo hồ sơ không quá nửa ngày ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin từ phía quý khách hàng.

Luật sư, chuyên viên của Công ty Luật Đức Tựu sẽ mang hồ sơ, hợp đồng qua tận trụ sở làm việc của quý khách hàng để lấy chữ ký và tài liệu cần thiết. Các giấy tờ cần công chứng, chứng thực như: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng chỉ…đều được các chuyên viên của Công ty Luật Đức Tựu thực hiện. Hồ sơ sau khi được hoàn thiện, các chuyên viên của chúng tôi sẽ nộp hồ sơ cho quý khách hàng ngay trong ngày để đảm bảo tiến độ công việc.

-  Nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ

Công ty Luật Đức Tựu sẽ thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư cấp tỉnh, thành phố theo uỷ quyền. Trong quá trình nộp hồ sơ, chúng tôi có trách nhiệm liên hệ trực tiếp với chuyên viên xử lý hồ sơ của Sở để kịp thời xử lý hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tiến độ đề ra với khách hàng.

Hồ sơ thành lập công ty  sẽ được xử lý và tra kết quả sau 05 ngày làm việc không tính thứ 07, chủ nhật và ngày lễ kể từ khi Sở KH&ĐT nhận được hồ sơ hợp lệ (Đối với trường hợp thành lập thường theo đúng quy định).Thời gian nhận kết quả có thể rút ngắn xuống còn 1-2-3 ngày tùy yêu cầu làm nhanh của quý khách.

-   Nhận kết quả ĐKKD và làm thủ tục khắc dấu:

 Hồ sơ của quý khách hàng sẽ được trả kết quả tại bộ phận 01 của Sở KH&ĐT thành phố. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng đi nhận kết quả theo uỷ quyền.

Ngay sau khi có ĐKKD, chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng ký khắc dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu cho khách hàng. Sau 05 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu do Công an thành phố cấp (Đối với trường hợp thành lập thường theo đúng quy định).Thời gian nhận kết quả dấu và chứng nhận mẫu dấu có thể rút ngắn xuống còn 1-2-3 ngày tùy yêu cầu làm nhanh của quý khách.. Khi đi nhận dấu chúng tôi phải đi cùng người đại diện theo pháp luật của công ty. Người đại diện theo pháp luật cần mang theo Giấy ĐKKD, Chứng minh nhân dân bản gốc để lấy dấu.                            

3.Các dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ

Đến với Công ty Luật Đức Tựu quý khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, sau khi thực hiện dịch vụ, Công ty Luật Đức Tựu còn giành cho quý khách hàng những ưu đãi lớn sau thành lập như:

+ Hỗ trợ kê khai thuế môn bài

+ Hỗ trợ, giới thiệu đặt in hóa đơn

+ Hỗ trợ, tư vấn bảo hộ nhãn hiệu

+ Tặng một dấu chức danh cho người đại diện theo pháp luật

+ Tư vấn hoạt động miễn phí trong khoảng thời gian là 03 tháng sau khi thành lập công ty

+ Quảng bá thương hiệu trên website chính của công ty